Giá túi giấy bao bì giấy toàn quốc

Thời đại bão giá, giá túi giấy đang là dấu chấm hỏi lớn của nhiều công ty/ doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, giá túi giấy rẻ, đẹp và chất lượng luôn là tiêu chí mà các nhà kinh doanh hướng tới.

giá túi giấy

Những chiếc túi giấy lung linh luôn tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn

Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2 triệu cửa hàng, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mua sắm, shop thời trang. Vậy nên, nhu cầu sử dụng túi giấy trong việc quảng cáo thương hiệu rất lớn. Túi giấy giá rẻ, đẹp thường là các loại túi giấy kraft và in bằng công nghệ offset. Công nghệ offset là công nghệ in ấn phổ biến nhằm tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng về thời gian cũng như giá thành sản phẩm.

Phần lớn các nhà kinh doanh lớn nhỏ đều cần in túi giấy và báo giá túi giấy giá rẻ để giảm việc bán hàng, tăng thương hiệu, tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm. Bởi lẽ túi giấy ngày càng trở thành một công cụ marketing hiệu quả. Tính tiện lợi của túi giấy có thể đựng được nhiều vật dụng, sản phẩm nên người tiêu dùng thường giữ lại sử dụng lâu dài, từ đó góp phần mang lại giá trị cho các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các nhà kinh doanh cần phải lựa chọn cách đặt túi giấy đẹp, sang trọng và ấn tượng để toát lên những ưu thế có trong sản phẩm.

Nắm bắt được điều đó, Công ty TNHH TM Toàn Quốc chuyên cung cấp giá túi giấy rẻ, đẹp, chất lượng ra đời. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, công ty chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm túi giấy chất lượng cao bằng công nghệ hiện đại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và miễn phí hoàn toàn công thiết kế, ưu đãi về giá thành cho phù hợp với chiến lược kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp bạn.

Công ty chúng tôi có những tiêu chí về giá túi giấy luôn làm vừa lòng khách hàng. Đầu tiên, nguồn giấy nhập trực tiếp sẽ cho giá thành tốt nhất cùng với công nghệ in ấn và hạn chế phát sinh bởi thành phẩm khép kín. Máy móc đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng hình ảnh cũng như không hao hụt về độ bền. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị, lợi ích từ việc quảng cáo thương hiệu trong chiến lược kinh doanh.

giá túi giấy

Chúng tôi giúp bạn mang giá trị kinh doanh và thương hiệu đến mọi người

Tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã mà mỗi công ty sẽ đưa ra những mức giá túi giấy khác nhau. Tuy nhiên, các công ty/ doanh nghiệp cần sáng suốt để chọn lựa cho mình nơi cung cấp túi giấy đảm bảo tiêu chí: bền, đẹp, rẻ và mang tính quảng bá cao.

image02

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*