NƠI LÀM TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ TẾT

Cứ vào mỗi năm dịp Tết đến Xuân về thì chúng ta lại sum vầy với nhau, trao cho nhau sự yêu thương những điều tốt đẹp nhất. Không chỉ là những cái ôm, những câu chúc Tết, mà còn có những món quà muốn trao tặng nhau mang ý nghĩa sâu sắc nhất.

Vì vậy, túi giấy đựng quà Tết được ra đời là để đáp ứng nhu cầu đựng sản phẩm quà tặng bên trong. Một chiếc túi giấy đựng quà đẹp với các lời chúc ý nghĩa được in bên ngoài sẽ giúp mọi người cảm thấy vui tươi và giúp tình cảm gắn kết bền lâu không phai.

Túi giấy đựng quà tết được làm từ chất liệu giấy như: Ivory, Kraft, Couche, Duplex,..

Định lượng giấy từ 150 – 400gsm, tùy vào quà tặng bên trong mà sẽ chọn định lượng giấy cho phù hợp.

Công dụng của túi giấy đựng quà Tết:

Với các doanh nghiệp thì những chiếc túi giấy đựng quà mang nhiều ý hơn, nó là một sự trao gửi ân tình với mọi người. Có vai trò rất quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp với các đối tác cũng như là nhân viên trong công ty.

Với việc thiết kế in thương hiệu còn góp phần tạo được dấu ấn mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn đối với mọi người.

Nói về thiết kế thì túi đựng quà muốn chiếm được niềm tin từ khách hàng thì chúng ta nên hướng đến sự tinh tế, đặc sắc, sang trọng. Phải thể hiện được tinh thần của ngày Tết truyền thống để đạt được hiệu quả cao nhất đối với tất cả mọi người.

Vừa giúp tăng tình cảm với mọi người, mà khi sử dụng túi giấy còn có thể giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta hơn vì túi giấy rất thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe mà việc sử dụng túi giấy cũng đã là một món quà to lớn đối với môi trường.

Màu sắc và kích thước của túi giấy đựng quà Tết:

Túi giấy đựng quà Tết thường được in trên các loại giấy chất lượng cao như túi giấy đựng quà tết trung thu, màu sắc túi là các màu sắc tươi tắn, giúp cho nổi bật mang lại không khí ngày Tết vui vẻ cho mọi người.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất và in ấn bao bì giấy thùng carton, hộp carton đặc biệt túi giấy đựng quà tết, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất túi giấy đựng quà tết qua các năm, đồng hàng cùng khách hàng đi qua thăng trầm kinh danh.

Toàn Quốc luôn nổ lực cải thiện cơ sở vật chất, máy móc sản xuất hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các loại giấy đến in ấn. Hiện nay Toàn Quốc tự tin phục vụ khách hàng kể cả những khách hàng khó tín như thị trường Nhật Bản, Châu Âu,…

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, thiết kế sáng tạo, nắm bắt xu hướng và thấu hiểu khách hàng.

Cam kết đơn hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng ban đầu.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*