Thiết Kế, In Túi Giấy Đựng Sản Phẩm Giá Rẻ UY TÍN

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Dùng túi giấy đựng sản phẩm ngày càng nhiều bởi sự sang trọng, tái sử dụng của nó. Đối với các mặt hàng cần sự thẩm mỹ cao như nước hoa, son, trang sức, thời trang,… Ngoài việc một chiếc hộp đẹp mắt để đựng sản phẩm. Thì một chiếc túi giấy đựng sản phẩm sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị của món hàng. Vậy bạn đã biết công ty bao bì giấy nào có thể sản xuất, in túi giấy đựng sản phẩm giá rẻ chưa?

Khách hàng sẽ không có thiện cảm với sản phẩm của công ty bạn. Nếu như việc thiết kế, in túi giấy đựng sản phẩm không được đầu tư kỹ lưỡng. Nhìn vào chiếc túi giấy đựng sản phẩm của công ty. Khách hàng sẽ đánh giá việc đầu tư, cũng như sự tận tâm của công ty đối với sản phẩm của mình. Nếu đặt mình vào vị trí khách hàng bạn cũng sẽ hiểu được điều này.

Thiết kế, in túi giấy đựng sản phẩm giá rẻ thường được làm từ 3 loại giấy. Loại thứ nhất là giấy kraft. Được in bằng công nghệ offset là một công nghệ in ấn phổ biến tạo ra những sản phẩm in chất lượng. Với thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng và giá thành càng giảm khi in ấn với một số lượng càng lớn.

Loại thứ 2 là giấy couche là loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh. Bên mặt giấy rất phẳng và mượt, có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt. Khi in bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy, giấy couche rất phù hợp để in nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao.

Loại thứ 3 là giấy Duplex tương tự như bề mặt giấy chất liệu Bristol và Couche. Tuy nhiên giấy Duplex có một mặt thường đen hơn mặt còn lại. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của túi giấy đựng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vì khi sử dụng túi giấy, bạn chỉ dùng một mặt để in màu lên. Nếu bạn có thắc mắc, câu hỏi nào về việc thiết kế, in túi giấy đựng sản phẩm. Thì đừng ngại hãy liên hệ ngay với Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*