Túi giấy đựng sản phẩm đẹp, chất lượng số lượng ít

Bạn đang cần tìm một công ty bao bì giấy để thiết kế mẫu túi giấy đựng sản phẩm cho mẫu sản phẩm mới. Tuy nhiên ngành giấy hiện nay đang bị biến động. Không ít các công ty muốn trục lợi cho bản thân mà tăng giá lên cao. Hoặc không nhận đơn hàng số lượng ít. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc từ khi thành lập đều đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi giao đến tay khách hàng.

Túi giấy đựng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó mang lại sự sang trọng, tinh tế, dễ tái sử dụng. Việc in túi giấy đựng sản phẩm làm tăng thêm giá trị sản phẩm. Cũng như là một hình thức marketing không tốn phí. Nhất là đối với các mặt hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ, sự sang trọng. Như nước hoa, son, quần áo, trang sức, giày dép,… Từ lâu túi giấy đựng sản phẩm đã là một vật tuyệt vời được các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Như một vật để vận chuyển sản phẩm của công ty.

Túi giấy đựng sản phẩm có thể được làm từ nhiều loại giấy. Như giấy couche, giấy Duplex, phổ biến nhất là giấy kraft. Được in bằng công nghệ offset là một công nghệ in ấn phổ biến. Tạo ra những sản phẩm túi giấy đựng sản phẩm chất lượng. Với thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng và giá thành càng giảm khi in ấn với một số lượng càng lớn.

Để đặt hàng cũng như nhận báo giá nhanh nhất tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Bạn có thể gửi mẫu đến nhân viên Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ nhận mẫu túi giấy đựng sản phẩm về và tư vấn báo giá qua zalo, email cho bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền, chúng tôi có thể cử nhân viên đến trực tiếp công ty để tư vấn và làm việc. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc hoan nghênh bạn đến trực tiếp để có thể nhìn ngắm trực quan hơn. Về máy móc và sản phẩm để dễ chọn mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn về thiết kế của mình. Khi bạn cần tư vấn lại thiết kế của mình (khách sẽ nhận được 3 option để tham khảo miễn phí).

Bao Bì Giấy Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì giấy. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng của mình. Nếu bạn ngại vì đơn hàng số lượng ít thì đừng lo lắng. Kể cả đơn hàng dưới 2 triệu Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*