Túi giấy đựng lịch Tết 2017 mang phong cách thương hiệu của bạn

Lựa chọn một đơn vị sản xuất và cung cấp túi giấy đựng lịch Tết theo đúng ý của người đặt không phải là điều quá khó khăn, nhưng để lựa chọn được một xưởng sản xuất túi giấy đựng lịch Tết vừa có chất lượng sản phẩm tốt, đẹp mắt vừa có giá thành phù hợp và không qua trung gian thì không phải người nào cũng biết, nhất là đối với nhiều doanh nghiệp, đối tác  lần đầu tiên đặt túi giấy đựng lịch Tết. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cảm thấy lo lắng xin hãy nhớ đến chúng tôi.
Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi hứa hẹn sẽ là đơn vị sản xuất và cung cấp túi giấy đựng lịch Tết cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác với giá thành tốt nhất thị trường.

tui-giay-dung-lich-tet

Túi giấy đựng lịch Tết để bàn.

1. Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết?

Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân và tập thể đang quan tâm, vì nếu đặt quá trễ sẽ khiến cho tiến độ làm việc không đạt hiệu quả cao, không có giá tốt, có khi quá cận ngày sẽ không có đơn vị nào nhận sản xuất túi giấy đựng lịch Tết nữa cả, còn nếu đặt quá sớm sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác, đồng thời làm hư hao một phần túi giấy đựng lịch Tết do không biết bảo quản chúng.

====> Vậy thời điểm tốt nhất để đặt túi giấy đựng lịch Tết là từ những ngày đầu hoặc giữa tháng 10 tây hằng năm và Quý Doanh Nghiệp cũng như Quý Đối Tác sẽ nhận được túi giấy đặt lịch từ ngày 5/11 -15/11 tây.

2. Có phải số lượng đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết quyết định giá thành? 

Khi đặt hàng túi giấy đựng lịch tết, hầu như mỗi người chúng ta đều cần biết rằng, khi đặt số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, số lượng túi giấy đựng lịch càng ít giá càng cao. Điều này là do đặc điểm của công nghệ in offset, đối với cùng 1 lô hàng sẽ tốn một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu, tối đa thì tùy vào số lượng sản phẩm. Vì vậy khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác cần đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết vui lòng cân nhắc đến số lượng, vì nếu cần số lượng từ 500 trở xuống thì tốt nhất Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác nên chọn túi giấy đựng lịch Tết thị trường, tức là những loại túi giấy đựng lịch Tết có sẵn và có thiết kế giống như nhau,giá thành cũng phù hợp phải chăng, còn nếu số lượng từ 500 – 1000 túi giấy đựng lịch trở lên thì Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác có thể lựa chọn xưởng sản xuất túi giấy đựng lịch của chúng tôi với giá cạnh tranh nhất trên thị trường ngay từ hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác nhằm hạn chế tối đa các chi phí phát sinh cũng như tránh lãng phí ngân sách khi đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết.

3. Chất liệu nào thường được sử dụng làm túi giấy đựng lịch Tết?

Thực ra, trên thị trường hiện nay, người ta ưa chuộng hai loại chất liệu sau để dùng làm túi giấy đựng lịch Tết là:
– Nilon
– Giấy Kraft, Duplex, Ivory.

Tuy nhiên, để bảo vệ môi trường sống trên toàn thế giới các nhà khoa học khuyến cáo không nên sử dụng các vận dụng và bao bì từ nilon và khuyên dùng các sản phẩm bao bì từ giấy để dễ dàng tái chế và tái sử dụng. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác đang có ý đặt những chiếc túi để đựng lịch Tết xin hãy tin dùng các loại túi giấy, bởi vì khi Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác trao tặng lịch Tết cho mọi người được đựng trong một chiếc túi giấy có thiết kế đẹp mắt, không chỉ làm nổi bật lên thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác mà mọi người còn cảm nhận thấy được chúng ta đang sống và làm việc có trách nhiệm với môi trường và thiên nhiên, không vì giảm được một chút chi phí mà làm nguy hại đến cả một thế hệ, từ đó mà mọi người sẽ yêu quý chúng ta hơn, có niềm tin với những con người sống có trách nhiệm với xã hội như chúng ta nhiều hơn.

tuigiay-dung-lich-tet

Túi giấy đựng lịch Tết treo tường.

4. Kích thước của túi giấy đựng lịch Tết là bao nhiêu?

Tùy vào mẫu thiết kế lịch mà lựa chọn túi giấy đựng lịch Tết sao cho phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác một vài kích thước thường được các khách hàng của Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc đặt hàng như sau:

Kích thước túi giấy đựng lịch Tết để bàn
20,5 x 26,5 cm
Lịch bàn có kích thước  Lịch Bloc đại có kích thước
18,5 x 21,5 cm 14,5 x 20,5 cm
19,5 x 21,5 cm Lịch Bloc đại cánh treo có kích thước
14 x 24 cm                         14,5 x 20,5 cm
Lịch Bloc tiểu có kích thước      Lịch Bloc trung 2 màu có kích thước
7,5 x 10 cm 10,5 x 14,5 cm

 

Kích thước túi giấy đựng lịch Tết có lò xo giữa
38 x 41 cm ( lịch 13 tờ tháng)
Lịch có kích thước  Lịch Bloc siêu đại có kích thước
37 x 78 cm 20 x 30 cm
37 x 68 cm 26 x 36 cm

 

Kích thước túi giấy đựng lịch Tết treo tường
42,5 x 63,5 cm
Lịch 5 tờ, 7 tờ có kích thước  Lịch Khung Ngọc
40 x 60 cm 32 x 55 cm
37 x 68 cm

 

Kích thước túi giấy đựng lịch Tết treo tường 
38,5 x 72 cm
Lịch 5 tờ, 7 tờ có kích thước 
36 x 70 cm

Trên đây chỉ là một vài kích thước túi giấy đựng lịch Tết để cho Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác tham khảo, ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất và cung cấp túi giấy đựng lịch Tết độc quyền thương hiệu và kích thước. Nếu Quý Doanh Nghiệp và Quý Đối Tác quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

2 Comments

    • Cảm ơn bạn đã phản hồi, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền) để được tư vấn và nhận báo giá bạn nhé!

      Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*