TÚI GIẤY ÉP KIM

Bên cạnh những túi giấy thời trang có thiết kế đẹp theo phong cách thời trang hiện đại thì cũng có một loại túi giấy khác cũng không kém phần đẹp và sang trọng đó là các mẫu in túi giấy ép kim. Tuy đơn giản nhưng mang một tầm cao của đẳng cấp.

Ép kim và bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Với những ánh kim màu lấp lánh làm tôn vinh thêm giá trị của túi giấy và sản phẩm bên trong. Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng và là loại hình túi đã được in sẵn hoặc không in.

Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn. Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp nhưng chi phí khá đắt hơn các loại giấy khác.

Một số mẫu túi ép kim tham khảo.

Bao bì giấy Toàn Quốc chuyên sản xuất và in ấn bao bì giấy  túi giấy ép kim, sản xuất trực tiếp, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tư vấn và thiết kế. Cam kết đúng chất lượng, giao hàng đúng hẹn.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*