Chuyên sản xuất túi giấy TPHCM | Nhanh – Chất lượng – Giá Tốt

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt về giá cả và chất lượng sản phẩm túi giấy như hiện nay, để tìm kiếm được một đơn vị chuyên sản xuất túi giấy nhanh, uy tín, chất lượng, có giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh không phải là một bài toán khó. Cái khó ở đây chính là đơn vị đó phải hội tụ tất cả các điều kiện trên và có thể đáp ứng đúng 100% theo yêu cầu của khách hàng. Thực tế cho thấy, việc đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi sản xuất túi giấy mà vẫn giữ được giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng đang là một khía cạnh đáng quan tâm của nhiều đơn vị chuyên sản xuất túi giấy và rất ít đơn vị nào làm được điều đó. Nhưng xin bạn đừng lo lắng, vì bạn vẫn có chúng tôi!

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc của chúng tôi là lớp măng non mới mọc, tuy nhiên chúng tôi luôn tâm huyết cải tiến quy trình sản xuất túi giấy, liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết nhanh các đơn hàng sản xuất túi giấy lớn, giao hàng tận nơi, nhanh chóng, nhằm đáp ứng đúng 100% theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn hạn chế được các chi phí phát sinh, đảm bảo giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Và đây có phải là điều mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm ?san xuat tui giay

Để có thể có được một chiếc túi giấy đẹp thì công đoạn sản xuất túi giấy là công đoạn rất quan trọng bởi vì túi giấy đẹp sẽ khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn, mang lại ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. Thực ra, sản xuất túi giấy là một quá trình không mấy phức tạp, tuy nhiên yếu tố con người vẫn là điểm then chốt, có phải bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại đặt yếu tố con người lên trên hết hay không? Bởi vì để doanh nghiệp của bạn có được những sản phẩm túi giấy chất lượng và mang lại hiệu quả kinh doanh thì khi đặt hàng sản xuất túi giấy, doanh nghiệp của bạn cần phải biết chính xác loại túi giấy cần đặt hàng cụ thể như thế nào. Nếu không biết thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chút thời gian để nghe tư vấn và bàn bạc nhất trí cùng các chuyên gia tư vấn sản xuất túi giấy của chúng tôi để tránh lãng phí và sai sót.

Khi sản xuất túi giấy cho Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi phải xác định được các thông tin theo quy trình như sau để chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn và sản xuất túi giấy cho doanh nghiệp của bạn được hiệu quả hơn:
1. Mục đích sử dụng túi giấy?
2. Chất liệu giấykích thước túi giấy?
3. Túi giấy của bạn có thiết kế in ấn gì hay không để bộ phận sản xuất của chúng tôi tiến hành cắt.
Nếu có thì bạn hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện phần in ấn xong mới cắt theo mẫu, trong đó khâu in ấn bao gồm các bước :
Thiết kế mẫu in-> Chế bản khi in -> Tiến hành in.
4. Túi giấy có cán màng hay không?
Nếu có cán màng thì túi giấy sẽ dùng màng cán bóng hay dùng màng cán mờ.
5. Làm khuôn bế và bế túi giấy.
Tức là thay vì phải dùng tay gấp thành túi giấy nhưng muốn tránh làm túi giấy nhăn nheo khi dùng tay, thì chúng tôi sẽ dùng máy bế có lực ép lớn để ép tấm giấy có các đường gấp hoặc đường cắt thành hình sản phẩm và túi giấy sẽ được xếp nhanh chóng và đẹp mắt hơn.
6. Tiến hành dán mép túi giấy bằng loại keo dán với từng loại giấy và từng mục đích sử dụng túi giấy.
7. Đóng lỗ mắt ngỗng 2 bên hông túi với các loại túi xỏ dây hoặc các công đoạn tương tự cho từng loại túi giấy.
8. Hoàn thiện các bước cuối cùng theo đặc thù của từng loại túi giấy mà doanh nghiệp của bạn đặt hàng.
9. Đóng gói sản phẩm túi giấy theo đúng số lượng đặt hàng.
10. Vận chuyển, giao hàng tận nơi cho doanh nghiệp của bạn.

san xuat tui giay

Với 10 bước chi tiết trong quy trình trên, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ hiểu quy cách sản xuất túi giấy nhiều hơn và biết rõ tại sao chúng tôi phải cần có thời gian và thông tin cụ thể để sản xuất túi giấy cho Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ.

Quý Doanh Nghiệp hiện đang có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi giấy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay! Chúng tôi rất hân hạnh được sản xuất túi giấy cho Quý Doanh Nghiệp!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY!

cung cấp hộp giấy

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com
Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222
PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*