Nhận làm túi giấy theo kích thước chuẩn tại tphcm

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên nhận làm túi giấy theo kích thước chuẩn tại TPHCM, kích thước độc quyền theo yêu cầu, với 15 năm kinh nghiệm chuyên nhận làm túi giấy, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm túi giấy có chất lượng cao,đúng kích thước, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều định nghĩa và khái niệm nói về kích thước chuẩn của một chiếc túi giấy, tuy nhiên không phải đơn vị nhận làm túi giấy nào cũng có thể hiểu và tư vấn chính xác cho khách hàng của mình về kích thước chuẩn dành cho chiếc túi giấy mà khách hàng đang cần. Khái niệm về kích thước chuẩn của túi giấy không quá rắc rối, ngược lại nó còn rất rõ ràng và nhất quán, bạn có muốn thử tìm hiểu một chút về khái niệm này không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

nhan-lam-tui-giay
Khi một đơn vị nào đó nhận làm túi giấy theo kích thước chuẩn, thông thường họ sẽ không ngần ngại mà hỏi bạn rằng mục đích mà bạn sử dụng túi giấy là gì hoặc một câu tương tự như sản phẩm mà bạn cần đựng trong túi giấy là gì và có kích thước ra sao. Xin bạn đừng quá bực mình với những câu hỏi như vậy vì đó không phải là những câu hỏi cho vui và mang tính chất tò mò mà đây chính là mấu chốt của mọi vấn đề khi bạn đến đặt làm túi giấy ở bất kỳ đâu. Có phải bạn đang thắc mắc lý do vì sao những đơn vị nhận làm túi giấy cho bạn lại hỏi bạn những câu hỏi như vậy hay không? 

nhanlamtuigiay

Thực ra thì không có một kích thước túi giấy nào được đưa ra để làm thước đo chuẩn cho tất cả sản phẩm hay tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng nó cả, họ hỏi bạn những câu hỏi như vậy là để có thể tư vấn tốt nhất cho bạn, giúp bạn tìm ra kích thước chuẩn cho chiếc túi giấy mà doanh nghiệp của bạn cần đặt. Bởi vì kích thước chuẩn của túi giấy phải là kích thước phù hợp với kích thước của sản phẩm, kích thước túi giấy phù hợp chính là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của cả toàn bộ sản phẩm.

Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn ai ai cũng đã nhiều lần sử dụng túi giấy. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc tại sao túi giấy mỗi loại lại không giống nhau, về thiết kế, chất liệu, hình dáng, kích thước, tại sao túi giấy lại có cái to cái nhỏ, cái dài cái ngắn không? Vì kích thước của sản phẩm đựng bên trong túi giấy là yếu tố ảnh hưởng đến kích thước của chiếc túi giấy đó. Thật ra chẳng ai muốn lãng phí nguồn vốn của doanh nghiệp chỉ để chi trả cho một chiếc túi giấy có kích thước quá lớn so với sản phẩm và cũng chẳng có ai đi tiết kiệm hết mức có thể để chọn một chiếc túi quá nhỏ so với sản phẩm, vì như vậy sẽ làm cho chiếc túi giấy mất đi tính thẩm mỹ.

tui-giay-dung-ruou1

Nếu sản phẩm của bạn là một chai rượu thì khi chúng tôi nhận làm túi giấy cho doanh nghiệp của bạn chúng tôi cũng phải làm một chiếc túi giấy có chiều dài, chiều ngang tương xứng với chai rượu, và chúng tôi không thể nào tư vấn cho bạn rằng hãy đặt những chiếc túi giấy ngắn hơn chai rượu một nửa để tiết kiệm chi phí cả. Hay nếu sản phẩm của bạn là một hộp bánh hình vuông thì chắc chắn khi nhận làm túi giấy chúng tôi phải làm cho bạn những chiếc túi hình vuông để đựng chúng mà không thể nào tư vấn cho bạn rằng hãy đặt những chiếc túi giấy có bề ngang rộng rãi để tạo không gian cho chiếc túi được. Nói tóm lại, sản phẩm có kích thước ra sao thì kích thước và hình dạng túi giấy phải tương xứng như vậy.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn đặt hàng túi giấy để đựng quà tặng thì cũng tùy thuộc vào kích thước của món quà cũng như số lượng quà để khi đựng sao cho vừa vặn, hợp lý. Kích thước túi giấy phổ biến và đa dạng vô cùng. Với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau thì kích thước túi giấy cũng có sự thay đổi tương ứng.

Tuy nhiên vẫn có kích thước phổ biến nhất thường áp dụng hiện nay: 

Kích thước túi giấy đứng:

  • 410 x 290 x 100 mm
  • 400 x 300 x 90 mm
  • 255 x 200 x 120 mm
  • 140 x 130 x 60 mm

Kích thước túi giấy ngang:

  • 320 x 380 x 100 mm
  • 230 x 330 x 90 mm
  • 230 x 280 x 75 mm

Ngoài các loại kích thước túi giấy truyền thống thì hiện nay các kích thước mẫu túi giấy phổ biến trên thị trường phải kể đến như:

  • Túi giấy lĩnh vực mỹ phẩm:100 × 150 mm 
  • Túi giấy lĩnh vực thực phẩm:120 × 220 mm 
  • Túi giấy lĩnh vực thời trang:220 × 300 mm

Kích thước túi giấy trên chỉ có tính chất tham khảo. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng cho loại sản phẩm nào của khách hàng mà các đơn vị nhận làm túi giấy sẽ đưa ra các gợi ý, tư vấn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp của bạn có thể thay đổi cho phù hợp với sản phẩm, nhu cầu hoặc theo sự sáng tạo, sở thích. Quý Doanh Nghiệp hiện đang có nhu cầu đặt hàng túi giấy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay! Chúng tôi rất vui khi được nhận làm túi giấy cho Quý Doanh Nghiệp!

image02

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*