NHẬN IN TÚI GIẤY ĐỰNG RƯỢU TẠI HCM

Túi giấy đựng rượu là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh bán lẻ rượu hiện nay, đa dạng kiểu dáng và loại rượu như túi giấy đựng rượu vang, túi giấy đựng rượu chivas, túi giấy đựng rượu nếp,… ngoài ra trong một số trường hợp túi giấy đựng rượu cao cấp còn được dùng khi tặng quà vào các dịp lễ, tiệc chúc mừng.

Túi giấy đựng rượu giúp cố định và đảm bảo cho chai rượu bên trong bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài dẫn đến vỡ, ngoài ra nó giúp quá trình vận chuyển chai rượu của khách hàng khi mua rượu về cũng trở nên dễ dàng hơn. Đối với chai rượu, túi giấy thường được làm bằng các chất liệu giấy tốt hơn bình thường, cứng cáp hơn, quai đeo cũng chắc chắn hơn, tất cả điều này góm phần tạo sự sang trọng, cao cấp và giá trị cho chai rượu.

Túi giấy rất thân thiện với môi trường, do chúng dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, có thể tái sử dụng nhiều lần, giấy cũng không gây độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đây có thể là đặc tính tốt nhất mà các loại túi giấy có thể mang lại.

In túi giấy đựng rượu là một cách để marketing và quảng bá thương hiệu hiệu quả, tùy theo chất liệu giấy và công nghệ in, túi giấy đựng rượu cũng gián tiếp nâng cao giá trị sản phẩm và định vị thương hiệu. Trên bề mặt túi giấy có thể được in nội dung, logo, hình ảnh của doanh nghiệp giúp quảng cáo và khách hàng nhớ đến dễ hơn.

Thiết kế túi giấy đựng rượu đẹp mắt, chọn chất liệu tốt và gia công tỉ mỉ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của chai rượu.

Để thể hiện sự sang trọng và cao cấp, các túi giấy đựng rượu đa số dùng các gam màu tối. Nhưng trên hết vẫn là dựa và bộ nhận diện thương hiệu của rượu và nét đặc trưng của loại rượu đó.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc nhận in túi giấy với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm cho chất lượng túi giấy được đảm bảo và đồng nhất.

Tại Toàn Quốc giá tốt là nhờ vào dây chuyển sản xuất tự động từ đầu đến cuối không qua trung gian nên chi phí để giảm tối thiểu nên giá thành phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất

Chất lượng luôn được đảm bảo. Quy trình kiểm tra chất lượng từng khâu luôn được chú trọng, đảm bảo tất cả thành phẩm in túi giấy đúng như yêu cầu và đồng nhất trong suốt quá trình sản xuất.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*