SẢN XUẤT TÚI GIẤY ĐỰNG YẾN SÀO

Yến sào là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cũng như giá trị kinh tế cao, sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng. Làm thế nào để tăng giá trị  sản phẩm, tạo sự trang trọng khi làm quà tặng. Lựa chọn túi giấy đựng yến sào vừa  thể hiện sự trang trọng vừa  thân thiện môi trường và còn nổi bật được thương hiệu sản phẩm.

Túi giấy đựng yến sào được làm bằng chất liệu giấy cứng cao cấp, màu sắc đa dạng sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch thiệp.

Với chất liệu của túi dày và hơi cứng cáp hơn để có thể bảo vệ hộp yến bên trong.

  1. Chất liệu: Kraft, túi giấy Couche, Ivory với nhiều mẫu đa dạng.

Định lượng giấy được sử dụng từ 230 – 350gsm.

Đối với dạng túi giấy có quai xách, những chiếc quai sẽ được làm từ dây vải dù hoặc vải lụa, điều này sẽ làm cho túi giấy vừa trở nên sang trọng vừa đảm bảo sự chắc chắn cho chiếc túi.

  1. Công dụng của túi giấy đựng yến sào:

Túi giấy đựng yến sào thường sẽ đánh mạnh vào phần thiết kế thể hiện hết sự sang trọng của túi giấy đựng thực phẩm khi trưng bày và đến tay khách hàng. Yến sào thường dùng để làm quà tặng với mục đích là giao lưu và tạo thiện cảm đối với khách hàng quý.

Chúng ta nên in ấn túi giấy đựng yến sào vì nó là một yếu tố vô cùng cần thiết để người dùng biết đến sản phẩm của bạn, một chiếc túi đẹp sẽ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và tạo sự uy tín trong mắt người dùng. Sự sang trọng sẽ được trang bị không chỉ từ hộp giấy đựng yến sào bên trong mà còn đến túi đựng hộp yến bên ngoài.

Nhờ chỉnh chu từ ngoại hình bên ngoài mà sản phẩm túi giấy của doanh nghiệp càng thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu so với các doanh nghiệp khác.

Túi giấy đựng yến sào được tạo hình chắc chắn, dán kỹ quai túi để đảm bảo giữ sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng khi trong quá trình vận chuyển.

  1. Màu sắc và kích thước của túi giấy đựng yến sào:

Màu sắc in phải chọn màu sáng đẹp, để dễ thu hút sự chú ý của người nhìn.

Nếu có sự kết hợp cửa sổ kiếng sẽ đẹp hơn khi thấy rõ sản phẩm bên trong.

LIÊN HỆ BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC để được tư vấn và thiết kế  túi giấy đựng yến sào đẹp, chất lượng, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề bao bì giầy. Thiết kế sáng tạo và có sẵn mẫu cho khách tham khảo cùng đội ngũ sản xuất lành nghề, công nghệ in hiện đại, mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*