Túi giấy cao cấp | Chiến lược Marketing mang tính quyết định

Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc cảm ơn bạn
đã quan tâm đến sản phẩm và hoạt động của chúng tôi!

Để đáp lại tình cảm chân thành này, chúng tôi xin gửi tới Quý Bạn một vài lời chia sẻ chân thành, một chiến lược kinh doanh hiệu quả mà chúng tôi đã muốn giúp cho bạn từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Chiến lược này được gọi là chiến lược tiếp thị thương hiệu – Brand Marketing(B.M) và B.M thực sự mang tính quyết định để đột phá doanh số cho doanh nghiệp của bạn trong xu hướng thị trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, dù rằng mỗi doanh nghiệp là một loại hình kinh doanh khác nhau, có đặc thù riêng, có sản phẩm khác biệt tuy nhiên chiến lược B.M chắc chắn phải được triển khai cho từng doanh nghiệp.

brand marketing túi giấy
Thương hiệu là sự sống còn của một doanh nghiệp.

Trong kinh doanh để lựa chọn một giải pháp tiếp thị thương hiệu vừa hợp túi tiền vừa mang lại hiệu ứng tâm lý tác động mạnh mẽ vào tâm thức của khách hàng đúng là một điều không dễ dàng chút nào! Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn triển khai kế hoạch này bằng cách sử dụng những chiếc túi giấy cao cấp chủ yếu mang thiên hướng tiếp thị thương hiệu, với mục đích không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà túi giấy cao cấp còn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích tiêu dùng một cách mạnh mẽ.


tui-giay-cao-capListon Clear Green sử dụng túi giấy cao cấp, tạo động thái kích thích tiêu dùng
với thiết kế giống với túi trà xanh atiso mà khách hàng của họ đã dùng.

Tất cả chúng ta thường nghĩ rằng việc sử dụng túi giấy cao cấp hiển nhiên chỉ được áp dụng cho những doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm,dịch vụ cao cấp và nổi tiếng. Có thể sản phẩm và dịch vụ của bạn chưa thực sự nổi tiếng, có thể doanh nghiệp bạn chưa lớn mạnh và cho dù có như thế nào đi chăng nữa, nhưng nếu bạn chọn việc đựng các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đã đưa hết bao tâm huyết vào đó để rồi miễn cưỡng đặt đứa con tinh thần của mình vào các túi bình thường và tạm bợ rồi chậc lưỡi tự nhủ với lòng như vậy đã là quá tốt thì liệu rằng việc kinh doanh của bạn có khả quan hơn không ?!

túi nilon

Ôi bạn ơi, đây thực sự là một quyết định sai lầm! Chiếc túi nilon bình thường và tạm bợ ấy đang làm mất đi quá nhiều giá trị sản phẩm của bạn, đứa con tinh thần mà cả đội ngũ công ty của bạn tâm huyết tạo ra để gửi đến tay người tiêu dùng, những tình cảm mà khách hàng đã dành cho doanh nghiệp bạn đang dần phai nhạt đi chỉ vì chiếc túi quá đỗi bình thường không hề có một chút ấn tượng nào trong tiềm thức, chúng thực sự đang giết chết biết bao sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp bạn và chúng đang tạo ra biết bao đòn bẩy cơ hội cho các doanh nghiệp cùng ngành với bạn phát triển vượt bậc.
tui_20Đối với chúng tôi sản phẩm túi giấy cao cấp không chỉ dành riêng cho các thương hiệu cao cấp mà túi giấy cao cấp còn được đặc cách cho những ai biết nâng tầm giá trị sản phẩm của mình. Chỉ ngay hôm nay thôi, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn bị kìm hãm với những suy nghĩ tiêu cực như: ” Doanh nghiệp của tôi chưa nổi tiếng, chưa lớn mạnh, sao tôi dám mạnh tay đặt hàng túi giấy cao cấp để đựng sản phẩm của tôi được chứ? Chiến lược này thực sự không khả thi !”, thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tụt lại sau tất cả các doanh nghiệp cùng ngành khác, và nếu còn quá cố chấp thì bạn sẽ không còn có cơ hội cứu vãn tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn được nữa.

Hãy đến với chúng tôi, tại đây Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc chuyên cung cấp các loại túi giấy cao cấp với tiêu chuẩn:

+ Khổ túi giấy: Quý Khách vui lòng cung cấp thông tin về kích thước túi giấy theo chiều Cao-Ngang-Hông hoặc Dài-Rộng (Kích thước trải trang) cho chúng tôi từ đó bộ phận tư vấn sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được kích thước phù hợp.
+ Định lượng giấy: Tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm mà chúng ta sẽ chọn định lượng giấy phù hợp để đảm bảo túi giấy có thể chịu lực được để tránh lãng phí khi sản xuất.

+ Chất liệu giấy: Các loại giấy mỹ thuật, các loại giấy có bề mặt vân gỗ, vân ca rô, giấy ánh kim, các loại giấy có màu sắc đa dạng và đồng nhất…
+ Quai túi giấy: Các loại dây cao cấp như rubang, satin, lụa satin, có thể in cả  logo hoặc các biểu tượng lên quai xách…
+ Dịch vụ khác: Ép nhũ, dập nổi, cán vân, phủ UV định hình trên bề mặt túi giấy….
+ Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất theo thiết kế độc quyền các sản phẩm túi giấy cao cấp cho từng doanh nghiệp.

tui-giay-cao-cap-500x446
Túi giấy cao cấp không chỉ dành riêng cho các thương hiệu cao cấp mà túi giấy cao cấp còn được đặc cách cho những ai biết nâng tầm giá trị sản phẩm của mình.

Đừng để nỗi sợ của bạn kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp bạn! Hãy thay đổi chiến lược kinh doanh, hãy đến với chúng tôi khi bạn đã kịp nhận ra giá trị tuyệt vời mà túi giấy cao cấp đem đến cho doanh nghiệp của bạn ! Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay thôi !

[​IMG]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: info@baobigiaytoanquoc.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Xin chào mọi người, hẹn gặp lại mọi người trong bài chia sẻ tiếp theo !

Trân trọng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*