Xưởng sản xuất túi giấy Toàn Quốc

Xưởng sản xuất túi giấy Toàn Quốc
hân hạnh kính chào toàn thể Quý Doanh Nghiệp!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời cảm ơn chân thành khi đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tâm huyết đem đến cho Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ những sản phẩm túi giấy chất lượng tốt nhất để nâng tầm thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp và chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quãng đường kinh doanh.

 

sanxuattuigiay
Đội ngũ xe tải vận chuyển sản phẩm túi giấy của Xưởng sản xuất bao bì Toàn Quốc.

Đến với chúng tôi, Quý Doanh Nghiệp sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét, từ bộ phận tư vấn, thiết kế đến bộ phận sản xuất, vận chuyển sản phẩm,tất cả mọi người luôn ra sức đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối và họ luôn luôn làm việc một cách tích cực. Chúng tôi tâm niệm rằng việc xây dựng được một thể chế thống nhất sẽ góp phần phát huy hiệu quả công việc.
sanxuattuigiay Cũng chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn luôn tập trung và tập trung đưa hết tâm huyết của toàn thể đội ngũ chúng tôi vào công việc sản xuất túi giấy cho Quý Doanh Nghiệp, bởi vì đối với phần lớn doanh nghiệp, túi giấy là một phần không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh đẩy mạnh thương hiệu.

Xưởng sản xuất túi giấy Toàn Quốc là một trong nhiều bộ phận thiết yếu của Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc .Tại xưởng sản xuất túi giấy của chúng tôi, với diện tích trên 1000 m² và được trang bị các hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp sản phẩm túi giấy cho doanh nghiệp của bạn đúng tiến độ và số lượng. Ngoài ra, khi qua khâu in ấn lên túi giấy, chắc chắn sản phẩm túi giấy của doanh nghiệp bạn sẽ được khoác lên mình các thiết kế thương hiệu độc quyền, gây ấn tượng mạnh và làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Bằng công nghệ in hiện đại của Công Ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc, chúng tôi ra sức sản xuất cho Quý Doanh Nghiệp những sản phẩm túi giấy có màu sắc rõ ràng, hình ảnh sắc nét, trên thành phẩm giấy cao cấp, chúng tôi đáp ứng chu toàn các yêu cầu khắc khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn tiêu chí mĩ thuật mà doanh nghiệp của bạn đưa ra với giá tốt nhất trên thị trường! Công ty của chúng tôi đã phục vụ trên 1500 khách hàng, được các doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác trên cả nước cũng như kiều bào đang sống và làm việc tại nước Mỹ xa xôi biết đến và tin tưởng ủng hộ công ty của chúng tôi suốt 5 năm qua với tất cả sản phẩm về bao bì giấy, sản phẩm túi giấy của chúng tôi cũng không phải là ngoại lệ.

tuigiay
Khách hàng từ nước Mỹ xa xôi trở về Việt Nam tìm đến bao bì giấy Toàn Quốc nhờ marketing online.

Xưởng sản xuất túi giấy Toàn Quốc cung cấp và sản xuất các dòng sản phẩm túi giấy sau:
-Túi giấy Kraft và túi giấy Carton.
-Túi giấy in đơn giản và túi giấy in nhiều màu.
-Túi giấy quai dây và túi giấy quai đục lỗ

túi giấy
Túi giấy Kraft

Gia đình Bao Bì Giấy Toàn Quốc luôn ra sức phục vụ, tự hào đem đến cho toàn thể Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ những sản phẩm túi giấy an toàn và chất lượng tốt nhất thị trường, giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu, hãy nhớ đến chúng tôi khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đặt túi giấy nhé !!!

Xin chào và hẹn gặp lại doanh nghiệp của bạn trong một ngày không xa…!

[​IMG]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website:www.baobitoanquoc.net–www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*