Túi giấy đựng khoai tây chiên

Khoai tây chiên là một món ăn vặt rất phổ biến đối với giới trẻ. Để thuận tiện trong việc mua bán và thưởng thức khoai tây chiên thì túi giấy đựng khoai tây chiên ra đời.

Túi giấy cứng khoai tây chiên không giống với các loại túi giấy khác mà đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn.

  1. Chất liệu an toàn

Túi giấy đựng khoai tây chiên là túi giấy đựng thực phẩm nên cần phải được làm bằng giấy sạch, không hóa chất, không chất xử lý. Có như vậy thì khoai tây mới đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Việc túi giấy đựng khoai tây chiên không đảm bảo sẽ gây mất thiện cảm, mất lòng tin của khách hàng khi mua khoai tây, từ đó dẫn tới  mất khách hàng.

  1. Dày và thấm dầu

Túi giấy đựng khoai tây chiên là túi giấy đựng thực phẩm chiên dầu nên đòi hỏi phải đủ độ dày để tránh dầu thấm qua giấy ra bên ngoài làm bẩn tay người dùng.

túi giấy đựng khoai tây chiên

Không những vậy giấy được dùng để làm túi giấy đựng khoai tây chiên còn phải thấm hút dầu, có như vậy thì khoai tây sau khi đựng vào túi mới được ráo dầu và thơm giòn hơn.

  1. Giấy có thể tái chế, thân thiện với môi trường

Ngày nay vấn đề bảo vệ môi trường được rất nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Khi túi giấy đựng khoai tây chiên có thể tái chế, phân hủy và thân thiện với môi trường thì chắc hẳn sản phẩm khoai tây chiên này sẽ được thiện cảm của khách hàng.

Việc bạn sử dụng túi giấy đựng bánh khoai tây chiên thân thiện với môi trường cũng chứng tỏ bạn là một người có ý thức.

túi giấy đựng khoai tây chiên

Như vậy có rất nhiều những yêu cầu đặt ra cho túi giấy đựng khoai tây chiên trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất kì một cơ sở đóng bao bì nào cũng đảm bảo được những tiêu chí đó cho túi giấy đựng khoai tây chiên của bạn.

Để có được một túi giấy đựng khoai tây chiên vừa ý, các bạn nên xác định được tất cả các yêu cầu mà mình cần từ đó có định hướng để lựa chọn công ty đóng bao bì phù hợp nhất.

Nếu các bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn công ty bao bì giấy uy tín, bạn có thể tham khảo qua dịch vụ của công ty bao bì giấy của Toàn Quốc để có thêm thông tin đưa ra quyết định cho mình.

image02

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*