Túi giấy giá rẻ TPHCM

Công ty Bao bì Toàn Quốc chuyên cung cấp túi giấy giá rẻ cho tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng thực phẩm. Giúp khách hàng có bao bì đẹp chuyên nghiệp, tăng thêm hấp dẫn cho món ăn của mình.

Việc dùng túi giấy để đựng các món ăn là điều cần thiết cho các cửa hàng thức ăn nhanh, quầy thức ăn nhanh công cộng. Mỗi ngày các cửa hàng thực phẩm, thức ăn nhanh cần đến hàng ngàn chiếc túi giấy với đủ các kích cỡ khác nhau để cung cấp cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, từng đó là chưa đủ với họ, họ còn cần nhiều hơn thế.

túi giấy giá rẻ

Mỗi ngày các doanh nghiệp cần đến rất nhiều loại túi để đựng thực phẩm

Nhưng có một vấn đề ở đây đó là: Giá túi giấy đựng thực phẩm ngày càng cao khiến các nhà hàng, cửa hàng gặp bất lợi. Họ không thể chi trả quá nhiều nhưng lại cần rất nhiều để phục vụ cho khách hàng của mình.

Để giải quyết nhanh vấn đề của khách hàng, công ty bao bì Toàn Quốc đã tiên phong sản xuất các loại túi đựng thực phẩm giá rẻ. Những chiếc túi đựng thực phẩm sạch, có chất lượng không kém các loại túi khách hàng vẫn dùng để đựng thực phẩm nhưng có giá thành rẻ hơn. Với những chiếc túi giấy giá rẻ này khách hàng sẽ giảm được rất nhiều chi phí mua túi, đảm bảo tiết kiệm chi phí gia tăng doanh thu.

túi giấy giá rẻ

Công ty bao bì Toàn Quốc chuyên cung cấp các loại túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Túi giấy giá rẻ được công ty bao bì Toàn Quốc sản xuất theo một công nghệ hiện đại, đạt chuẩn, cho chất lượng túi cứng, giữ nhiệt tốt. Giúp cho các loại thực phẩm đựng trong đó ngon hơn, thơm hơn.

Đặc biệt vì là những chiếc túi sản xuất riêng để đựng thực phẩm nên việc làm túi giấy giá rẻ tại Toàn Quốc cũng được làm hết sức tỉ mỉ, sạch sẽ, đảm bảo tối đa chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện tại công ty đang cung cấp túi giấy giá rẻ cho rất nhiều khách hàng là cửa hàng thức ăn nhanh, doanh nghiệp cung cấp thực phẩm và cả các cửa hàng ăn vặt di động. Tất cả đều rất hài lòng và mong muốn được sử dụng sản phẩm lâu dài.

Công ty bao bì giấy toàn quốc tự tin cung cấp cho khách hàng các loại túi đựng thực phẩm giá rẻ chất lượng cao. Là người bạn tận tâm chia sẻ những khó khăn về chi phí, giúp doanh nghiệp tăng thêm giá trị sản phẩm của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu, liên hệ với công ty để được đội ngũ nhân viên tư vấn và cung cấp các loại túi giấy chất lượng trong thời gian sớm nhất.

image02

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*