Túi giấy đựng quần áo

Những năm gần đây những chiếc túi giấy đựng quần áo đang được rất nhiều doanh nghiệp cửa hàng thời trang yêu thích và sử dụng. Họ cho rằng chúng rất tiện lợi và lại thân thiện với môi trường.

Trước đây việc sử dụng các loại túi nilon để đựng các sản phẩm thời trang là việc thường thấy. Nhưng gần đây một số cửa hàng thời trang, doanh nghiệp thời trang không sử dụng bao bì nilon mà họ thay bằng túi giấy. Những chiếc túi giấy đựng quần áo được in tên thương hiệu nhìn vô cùng mới lạ và độc đáo.

Túi giấy đựng quần áo

Túi giấy đựng quần áo, trẻ trung, năng động mà mới lạ

Khách hàng cảm thấy rất thích thú về việc này.

Chị Hoàng Lan – một khách hàng mua sản phẩm thời trang ở cửa hàng A cho biết: “Mình rất bất ngờ với những chiếc túi đựng quần áo của cửa hàng. Trước đây mình chỉ quen thấy những chiếc túi giấy đựng thực phẩm nhưng nay mới thấy túi đựng quần áo. Túi giấy đựng quần nhìn thiết kế khá đẹp, nhẹ nhàng, dễ chịu. Đặc biệt, những hình vẽ trên túi cũng thấy khá thú vị. Mình có thể tận dụng những chiếc túi này để đựng đồ mỗi khi cần thiết”.

Chị Anh Thư – một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Tôi rất thích những chiếc túi giấy đựng quần áo, nó mới lạ lại rất sáng tạo”.

Túi giấy đựng quần áo

Khách hàng mua sản phẩm thời trang có vẻ rất thích những chiếc túi giấy đựng quần áo

Có thể nói việc áp dụng những chiếc túi giấy đựng quần áo của các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang đang được rất nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên, công rất lớn của sự cải cách này lại thuộc về các công ty làm túi đựng quần áo, họ đã tiên phong nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm khác biệt, hữu dụng.

Anh Minh – một quản lý của công ty làm túi đựng quần áo hcm cho biết: “Chúng tôi sản xuất các loại túi giấy đựng quần áo như một dự án bảo vệ môi trường. Những chiếc túi giấy được sản xuất với số lượng nhỏ để kiểm định, đánh giá sự thích ứng thị trường. Nhưng không ngờ sản phẩm lại được rất nhiều cửa hàng thời trang, doanh nghiệp thời trang yêu thích và sử dụng. Dần dẫn rất nhiều khách hàng đã đặt mua sản phẩm để thay thế cho những chiếc túi nilon họ vẫn dùng. Túi đựng quần áo tui làm bằng giấy nhưng lại khá bền, chắc. Những chiếc túi có thể đựng được nhiều quần áo mà không bị rách, nhàu. Hơn thế, túi có độ chống ẩm tốt nên khi đi trời mua cũng không ảnh hưởng gì”.

Túi giấy đựng quần áo

Túi giấy đựng quần áo được sản xuất để bảo vệ môi trường

Có thể nói những chiếc túi giấy đựng quần áo là một bước đi rất đúng của công ty sản xuất bao bì. Những chiếc túi này có giá khá rẻ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho mình.

Hiện tại ở Việt Nam có một số doanh nghiệp đi tiên phong trong vấn đề sản xuất túi giấy đựng quần áo. Rất mong có nhiều doanh nghiệp hơn nữa sản xuất sản phẩm này để đáp ứng cho khách hàng.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

image02

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Sale 1: 0909 360 772 – 0909 992 032

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*