Cung cấp túi giấy giá rẻ chất lượng | Niềm tin lan tỏa Toàn Quốc

Với phương châm họat động “luôn luôn đặt lợi ích của các doanh nghiệp lớn nhỏ lên hàng đầu” nên Công Ty TNHH  TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi đã hân hạnh phục vụ trên 1500  doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt những năm vừa qua. Hiện nay, đã có hàng ngàn doanh nghiệp lựa chọn marketing bằng túi giấy giá rẻ để đẩy mạnh phát triển thương hiệu một cách hiệu quả hơn với chi phí tương đối thấp, còn đối với doanh nghiệp của bạn thì sao? 

tui-giay-gia-re

Quý Bạn thân mến, có thể bạn vẫn đang thắc mắc vì sao ngày nay hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ lại chọn túi giấy giá rẻ làm công cụ marketing cho sản phẩm nói riêng và cho từng doanh nghiệp nói chung phải không? Thật ra, túi giấy giá rẻ đã có mặt từ lâu trên thế giới, tuy nhiên sự nhìn nhận về khả năng marketing của túi giấy giá rẻ chỉ mới được công nhận gần đây và hiện đã được đông đảo các doanh nghiệp tin dùng. Và lúc đầu, đa số tất cả chúng ta đều sử dụng túi nilon, nhưng theo kết quả khoa học cho thấy việc càng sử dụng túi nilon sẽ càng phá hoại toàn bộ hệ sinh thái trên toàn thế giới vì tính chất không thể phân hủy của nó. Nhận thấy tác hại kinh hoàng từ túi nilon, con người dần chuyển sang sản phẩm túi giấy giá rẻ bởi vì túi giấy có thể tái sử dụng và tái chế nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến thiên nhiên và con người.

tui-giay-gia-re

Túi giấy thường mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, tuy nhiên trong bài này chúng tôi xin trình bày cho Quý Bạn về lợi ích của túi giấy giá rẻ đáng kể tới như sau:

  1. Túi giấy giá rẻ nhưng vẫn được thiết kế, in ấn đẹp mắt từ đó thể hiện nên tính chuyên nghiệp, khẳng định sự uy tín và chất lượng dịch vụ của từng doanh nghiệp lớn nhỏ.
  2. Túi giấy giá rẻ nhưng vẫn làm tăng giá trị sản phẩm đựng trong túi giấy.
  3. Túi giấy giá rẻ nhưng vẫn tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, tạo động thái kích thích tiêu dùng mạnh mẽ.
  4. Túi giấy giá rẻ vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

tui giay gia re

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị chuyên cung cấp túi giấy giá rẻ và chất lượng thì xin hãy nghĩ đến chúng tôi. Bao Bì Giấy Toàn Quốc tự hào là đơn vị đáng tin cậy để Quý Doanh Nghiệp lớn nhỏ có thể yên tâm đặt hàng túi giấy giá rẻ cũng như các sản phẩm bao bì khác của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hội tụ tất cả các yếu tố sau:
+ Kinh nghiệm tích lũy: Trên 15 năm.
+ Doanh nghiệp tin dùng: Trên 1500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
+ Sản phẩm: Đa dạng và phong phú như sản xuất và cung cấp túi giấy giá rẻ, bao bì giấy carton, thùng giấy carton, sản xuất hộp giấy… giá thành tốt, chất lượng tốt.
+ Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình: Tư vấn tận tình – Báo giá nhanh chóng – Giao hàng uy tín, đúng hẹn, đúng số lượng.
+ CEO công ty ra sức đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn học hỏi, trau dồi bản thân và không ngừng đào tạo phát triển đội ngũ.
+ Hoàn toàn không qua trung gian.

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý Doanh Nghiệp những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hãy tin dùng túi giấy giá rẻ của công ty chúng tôi,bạn sẽ thấy việc kinh doanh của mình khả quan hơn bao giờ hết!

image02

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281

Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc) – 0906 82 57 82 (Mrs. Hiền)

Fax: (08) 6259 6175

Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*